TỔNG QUAN DỰ ÁN

HausViva là một khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại có quy mô lớn ở khu đông Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền đường Lò Lu, Quận 9, TP.HCM

Vị trí: Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM
Tổng diện tích: 3ha
Tổng số căn hộ: Hơn 2.000 căn hộ
Diện tích xanh: Khoảng 50% diện tích dự án
Loại căn hộ: 1PN, 1+1PN, 2PN, 3PN, Căn hộ thương mại

HausViva đem đến hơi thở Châu Âu len lỏi trong văn hóa Á Đông đầy màu sắc, một không gian sống bình yên, đơn giản gọi là “Nhà”. Đó là nơi để bạn trở về, nghỉ ngơi sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống, nơi để bạn tận hưởng trọn vẹn từng phút giây ngọt ngào bên những người thân yêu. Thiết kế thông minh, tiện ích tiêu chuẩn đến tiến độ bàn giao và quy trình thanh toán, tất cả đều được HausViva thông tin minh bạch mang lại sự an tâm trong từng khoảnh khắc sống.

Phối cảnh HausViva

CHỦ ĐẦU TƯ

Tại EZ Land, mọi thành viên đều có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt, khả năng áp dụng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn từ Châu Âu cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp nhà ở phù hợp với nhu cầu thời hiện đại.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những n ền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP tại các khu vực thành thị như Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) thuộc top đầu Châu Á. Sự phát triển tài chính và nhân khẩu của khu vực đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho bộ phận lao động trẻ tại đây và một số đến từ những tỉnh thành khác. EZ Land giải quyết bài toán này thông qua việc cung cấp nhà ở chất lượng tại các khu vực trọng điểm của Sài Gòn. Đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư vàng.

Với nguồn vốn từ quỹ đầu tư có trụ sở tại châu Âu cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, EZ Land luôn mong muốn đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường. Và đó là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam.