Chủ đầu tư EZ Land chính thức giới thiệu thông tin dự án HausViva ra thị trường trong đầu năm 2019. Được biết, đây cũng là dự án lớn nhất đánh dấu hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam.

EZ Land giới thiệu dự án mới: HausViva

Dự án sẽ được nhận giữ chỗ vào cuối Quý 1/2019. Ngân hàng VPbank là đơn vị bảo lãnh cho dự án. Với nhiều ưu điểm vượt trội về phương thức thanh toán cũng như thiết kế, HausViva được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của thị trường khu Đông.

HausViva ưu điểm với thanh toán 1%/tháng

HausViva là dự án thứ ba của EZ Land được áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng, điều này rất thuận lợi cho khách hàng này có thể sở hữu bất động sản dễ dàng hơn.

Dự án HausViva hướng đến các gia đình trẻ, không cần khoản tích lũy quá lớn, chỉ cần thu nhập ổn định từ 2 vợ chồng thì việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ không phải quá khó khăn.

Bên cạnh đó, VPbank hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ thời hạn vay từ 15-20 năm và thuận lợi hơn cả, khách có thể sử dụng chính căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp. Với khách mua đầu tư cho thuê dài hạn, thì phương thức thanh toán này rất thuận lợi về mặt tài chính. Đặc biệt tỷ suất sinh lời cho thuê nhà của Quận 9 khoảng 8-9%/năm hấp dẫn nhà đầu tư cũng là điểm cộng lớn.

Thiết kế xanh theo phong cách Bauhaus

Cảm hứng xuyên suốt dự án HausViva là phong cách kiến trúc Bauhaus, luôn đặt công năng lên hàng đầu nhờ sự tối giản trong từng đường nét. Các thiết kế đều giảm tối đa những chi tiết thừa và tập trung vào khả năng sử dụng thực tế. Đồng thời không gian sống luôn thoáng đãng, hiện đại mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và mảng xanh tự nhiên cho căn nhà.

Phối cảnh HausViva

Tiện ích hiện đại và đa năng đón đầu xu thế

HausViva: Nơi an cư – Nơi làm việc – Tận hưởng cuộc sống, theo đúng định hướng, các tiện ích được thiết kế mang lại cho cư dân nói chung và đón đầu phục vụ nhu cầu của lớp cư dân trẻ đang và sẽ đến đô thị sinh sống trong thời gian tới nói riêng. Trong đó, không chỉ để ở, chủ đầu tư EZ Land cũng sẽ kết hợp với các đối tác tên tuổi trong và ngoài nước xây dựng thêm nhiều công trình thương mại, văn phòng và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong vài năm tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here